Bố ai giỏi hơn
    


Bạn đang xem bài viết Bố ai giỏi hơn thuộc thể loại Truyện cười. Chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn ấn Like hoặc G+, gửi cho bạn bè để mọi người biết tới trang web này nhiều hơn. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục sưu tầm, chia sẻ nhiều bài hát thiếu nhi hay, truyện cổ tích mầm non hay...

Những bài cùng thể loại

Bố ai giỏi hơn

Ba cậu bé nói chuyện với nhau. Cậu bé thứ nhất nói: "Bố tớ chạy nhanh nhất. Ông bắn một mũi tên và chạy về đích trước nó".
Cậu thứ hai: - Bố tớ là thợ săn, ông bắn nhầm một phát súng vào bạn săn, sau đó còn kịp chạy đến kéo ông kia tránh viên đạn.
Cậu bé thứ ba nghe xong, bĩu môi nói: - Bố tớ là một nhân viên Nhà nước. Ông hết giờ làm việc lúc 5h chiều và về đến nhà lúc 4h15.

Cuộc thi của ba cậu bé ở mẩu truyện cười trên là chuyện giữa hai bạn khoác lác và một bạn thì tưởng bố đi làm về trước giờ là giỏi nên đem ra khoe khoang, lại thành truyện cười của người khác.

Chúng mình sẽ rất vui và cố gắng viết nhiều bài hay hơn nếu bạn chia sẻ suy nghĩ, ý kiến đóng góp của bạn ở ô bên dưới đây hoặc gửi bài này cho bạn bè trên Facebook của bạn.

Hãy để chúng tôi lớn lên cùng con bạn !

Chia sẻ cảm xúc của bạn

Ở lại đây và theo dõi tiếp các em nhé

Chú Voi Con Ở Bản Đôn

[Nhạc thiếu nhi] Chú Voi Con Ở Bản Đôn

Hỏi mẹ

[Nhạc thiếu nhi] Hỏi mẹ

Môi hở răng lạnh

[Truyện cười] Môi hở răng lạnh