Bé đi mẫu giáo

BÁO LỖI NHẠC
    


Bạn đang nghe nhạc thiếu nhi bài hát Bé đi mẫu giáo do Bé Bào Ngư hát, để tải bài hát Bé đi mẫu giáo về máy, bạn click nút download hình mũi tên ở bên phải ô chơi nhạc ở phía trên đây. Để ghi lại cảm nhận, góp ý lời bài hát Bé đi mẫu giáo bạn vui lòng comment bên dưới. Xin cảm ơn !

Những bài cùng thể loại

Bé đi mẫu giáo - Bé Bào Ngư

Bài hát Bé đi mẫu giáo là bài hát đầu tiên trong Album "Bào Ngư đi mẫu giáo" của bé Bào Ngư

Album là chùm ca khúc dành cho lứa tuổi mẫu giáo. Bào ngư đã thể hiện đĩnh đạc và dễ thương là những sáng tác còn rất mới của các nhạc sĩ Khánh Vinh (Mẹ yêu cô yêu), Quỳnh Hợp (Bé đi mẫu giáo, bé vẽ, Giờ nào việc nấy, Tập làm chú bộ đội), Đình Khiêm (Bé rất ngoan, Chiếc dù hồng) Cùng 2 ca khúc nhạc sĩ Yên Lam tặng cho cô con gái yêu là Tình bạn và Bé chơi lồng đèn.

Bào Ngư cũng rất duyên và ấn tượng khi thể hiện các ca khúc đã rất quen thuộc với các bé như: Rửa mặt như mèo (Hàn Ngọc Bích), Em đi chơi thuyền (Trần Kiết Tường), Vầng trăng cổ tích (Phạm Đăng Khương), Tuổi của trăng (Trịnh Vĩnh Thành)…

Những ca khúc trong album gọn gàng, xinh tươi và rất hồn nhiên về tuổi mẫu giáo được Bào Ngư thể hiện rất sinh động.

Với giọng hát sáng trong và phát âm khá chuẩn, bé Bào Ngư đã thể hiện rất tốt 13 ca khúc trong album với khả năng diễn xuất thoải mái và rất tinh nghịch.

Chúng mình sẽ rất vui và cố gắng viết nhiều bài hay hơn nếu bạn chia sẻ suy nghĩ, ý kiến đóng góp của bạn ở ô bên dưới đây hoặc gửi bài này cho bạn bè trên Facebook của bạn.

Hãy để chúng tôi lớn lên cùng con bạn !

Chia sẻ cảm xúc của bạn

Ở lại đây và theo dõi tiếp các em nhé

Alibaba

[Nhạc thiếu nhi] Alibaba

Gặp Mẹ Trong Mơ

[Nhạc thiếu nhi] Gặp Mẹ Trong Mơ

Lòng hiếu thảo

[Truyện cười] Lòng hiếu thảo